ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Big Time Adolescence (2019)

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Big Time Adolescence (2019)</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Big Time Adolescence (2019) เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Big Time Adolescence (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Big Time Adolescence (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่องHD ดูหนังออนไลน์ Big Time Adolescence (2019) หนัง2022 ฟรี ดูหนังฟรี ทุกเรื่องที่ IMOVIED.COM</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=0BoN184325#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Big Time Adolescence_1712.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Big Time Adolescence ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘หนัง HD ‘, ‘หนังชีวิต ‘, ‘หนังตลก ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘2019’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=t3PcDo4YcnY</movie><movie id=’IMDB’>7.0</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 31 นาที </movie><movie id=’Year’>2019</movie><movie id=’Description’>ชื่ออังกฤษ:

ปีที่ออกฉาย: 2019

เด็กหนุ่มในชนบทอายุมากขึ้นภายใต้ทิศทางที่สร้างความเสียหายของเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาซึ่งเป็นการออกกลางคันในวิทยาลัยตามอำเภอใจเมื่อช่วงเวลาที่ยังเยาว์วัยมากขึ้นเคทน้องสาวผู้ช่ำชองของเขาได้นัดพบกับ Zeke Presanti เพื่อนร่วมชั้นของเธอ “Big Time Adolescence” หลังจากที่เคทเลิกกับเขาแล้วซีคและโมเมนต์ยังคงอยู่ใกล้เพื่อนแม้ว่าอายุจะห่างกันก็ตาม รูเบนและเชอร์รีผู้ปกครองของโมอนุญาตให้ Moment อยู่ร่วมกับซีคได้แม้ว่าพวกเขาจะกังวลว่าซีคจะส่งผลกระทบต่อลูกของพวกเขาก็ตาม ปัจจุบัน Zeke อายุ 23 ปีทำงานที่สิ้นหวังและใช้เวลาส่วนใหญ่ในการสูบกัญชาและดื่ม Mo ใช้เวลาส่วนใหญ่กับ

Zeke เพื่อนร่วมทางของเขาและ Holly ที่รักของเขาแทนที่จะเป็นใครก็ตามที่อายุมากขึ้น Zeke สร้างความแตกต่าง Moment จัดหาเครื่องดื่มสำหรับงานเลี้ยงรุ่นพี่หลังจากได้รับการต้อนรับจาก Stacey ปีที่สองแต่ละคนและให้ Moment วัชพืชสองสามอย่างเพื่อมอบให้กับเด็กคนอื่น ๆ สิ่งนี้ได้รับความถูกต้องของ Moment ในหมู่ผู้อาวุโสในงานปาร์ตี้ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเห็นโซฟีเพื่อนร่วมชั้นของเขาอยู่ที่นั่นพวกเขาก็นัดคุยกันและแลกเปลี่ยนตัวเลขกันหลังจากนั้นโมก็พาโซฟีไปเดทในมื้อเย็นเมื่อไม่นานมานี้ก็พาเธอกลับไปที่ซีค</movie><movie id=’SLUG’> Big Time Adolescence</movie></div>

ตัวอย่าง: Big Time Adolescence (2019)

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Big Time Adolescence (2019)

ดูหนัง  เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ IMOVIED.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K