ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Come As You Are (2019)

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Come As You Are (2019)</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Come As You Are (2019) เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Come As You Are (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Come As You Are (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่องHD ดูหนังออนไลน์ Come As You Are (2019) หนัง2022 ฟรี ดูหนังฟรี ทุกเรื่องที่ IMOVIED.COM</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=UZCK960746#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Come As You Are_1589.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Come As You Are ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘หนัง HD ‘, ‘หนังชีวิต ‘, ‘หนังตลก ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘2019’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=bKeuX09AjmA</movie><movie id=’IMDB’>6.8</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 46 นาที </movie><movie id=’Year’>2019</movie><movie id=’Description’>เรื่องย่อ

เด็กสามคนที่มีแฮนดิแคป “Come As You Are” (Grant Rosenmeyer, Hayden Szeto และ Ravi Patel) หลบหนีจากผู้ปกครองที่ถูกครอบงำด้วยการไปเที่ยวสถานอาบอบนวดในมอนทรีออลซึ่งต้องรับผิดชอบต่อบุคคลที่มีความต้องการพิเศษ Sam (Gabourey Sidibe) ผู้ดูแลทางการแพทย์ที่เดินทางได้ขับรถทั้งสามคนข้ามเขตแดนในขณะที่พวกเขาออกนอกบ้านครั้งนี้เพื่อสูญเสียความบริสุทธิ์

ในขณะที่มีส่วนร่วมและเป็นอิสระทั้งหมด (และไม่สร้างแรงจูงใจอย่างตื้น ๆ เหมือนภาพยนตร์เกี่ยวกับคนไร้ความสามารถบ่อยๆ) “Come As You Are” มาพร้อมกับคำตักเตือนที่สำคัญประการหนึ่ง: นักแสดงทั้งสามคนที่นี่มีความเหมาะสมทางร่างกายทุกสิ่งที่พิจารณา ในเรื่องนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโอกาสในการพิจารณาครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อการเรียกเก็บเงินอัตโนมัติอื่น ๆ เช่น “Give Me Liberty” ได้รับผลกระทบจากการถ่ายทอดภาพบนหน้าจอของผู้ให้ความบันเทิงที่ไร้ความสามารถ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามมีสิ่งที่ต้องให้ความเคารพอย่างสูงในมุมมองทางแยกและองค์ประกอบทางเชื้อชาติของภาพยนตร์ของหว่องนั่นหมายถึงการได้เห็นเรื่องเพศที่น่าทึ่งของผู้ที่โลกที่ไม่เข้าใจรอบตัวเราต้องการความปรารถนาที่ไม่พึงปรารถนา</movie><movie id=’SLUG’> Come As You Are</movie></div>

ตัวอย่าง: Come As You Are (2019)

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Come As You Are (2019)

ดูหนัง  เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ IMOVIED.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K